ติดต่อเอเวอร์ลาสท์ได้ที่
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล @everlasttravel
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล Everlast Travel
กรองการค้นหา
ช่วงราคา
ทัวร์วันหยุดตามเทศกาล
สายการบิน
ระดับดาวที่พัก
ทัวร์อเมริกาเหนือ (3)
เรียงตาม :

ไฮไลท์ กรุงโคเปนเฮเกน-เข้าชมพระราชวังโรเซนบอร์ก - เก็บภาพน้ำพุเกฟิออน - จัตุรัสพระราชวังอามาเลียนบอร์ก - ดื่มด่ำกับความสวยงามของแคงเกอร์ลุสซวคฟยอร์ด - ขึ้นเรือสำรวจที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมขั้วโลกเหนือ OCEAN ALBATROS - ชมเมือง SISIMUIT ซิซิเมี่ยน - DISKO ICELAND - เคเคอร์ตาร์ซวก (QEQERTARSUAQ) - อุมมานนัค (UMMANNAQ) -ชมเมือง-SERMEQ KUJALLEQ - ธารน้ำแข็ง อีคิปเซอร์เมีย เป็นธารน้ำแข็งที่เป็นมรดกโลก มีชื่อเสียงในด้านความงามที่ต้องตะลึง - อิลลูลิแซท - ล่องเรือเล็กไปยังฟยอร์ดน้ำแข็ง - อิลลูลิแซท ILULISSAT ชม
ส.ค. 14-26
ไฮไลท์ เที่ยวแคนาดาในช่วงเวลาที่สวยที่สุดและดีที่สุด / ชมสถานที่สำคัญและขึ้นชื่อของแคนาดา - อุทยานแห่งชาติบานฟ์ ธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ / นั่งรถ Snow coach ตะลุยทุ่งน้ำแข็งแห่งโคลัมเบียไอซ์ฟิล / เที่ยวเมืองฝรั่งเศษน้อย ควิเบก ซิตี้ / นั่งกระเช้า Sea to sky gondola + หมู่บ้านวิสเลอร์ / ชมเมืองโตรอนโต จากหอคอย CN TOWER / ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก น้ำตกไนท์แองการา ในมุมมอง 360 องศา จาก Skylon tower / เที่ยวชมเมืองเก่า ในมอนทรีออล - ถนนแจสเปอร์ ถนนสายโรแมนติกที่สวยที่สุด / สัมผัสประสบ
พ.ค. 1-13 / 21-2
มิ.ย. 7-19
ก.ค. 18-30
ส.ค. 9-21
ก.ย. 19-1
ต.ค. 4-16
ดูช่วงเวลาเพิ่มเติม
ระยะเวลา
10 วัน 7 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-HLHTCCX10D7NUSCA
ไฮไลท์ ล่องเรือชมเทพีเสรีภาพ – ขึ้นตึกวัน เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ – ขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตต ฟิลาเดลเฟีย– วอชิงตัน ดี.ซี. – แฮร์ริสเบิร์ก – คอร์นนิ่ง – น้ำตกไนแอการา (ฝั่งแคนาดา) - ขึ้นหอคอยสกายลอน ทาวเวอร์ อาหารมื้อพิเศษ – พักห้องวิวน้ำตกไนแอการา – โตรอนโต - ขึ้น CN Tower (พักแคนาดารวม 2 คืน)
เม.ย. 25-4
พ.ค. 26-4
ติดตามเพื่อรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษ ก่อนใคร!!
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel