ติดต่อเอเวอร์ลาสท์ได้ที่
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล @everlasttravel
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล Everlast Travel
กรองการค้นหา
ช่วงราคา
ทัวร์วันหยุดตามเทศกาล
สายการบิน
ระดับดาวที่พัก
ทัวร์ยุโรป (5)
เรียงตาม :

ระยะเวลา
9 วัน 7 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-KJKEU120924-AY
ไฮไลท์ สัมผัสประสบการณ์ นั่งเรือตัดน้ำแข็ง Sampo Icebreaker / ถ่ายรูปกับ Snow Experience 365 / พักโรงแรม Glass Igloo โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ทุกห้องพักเป็นกระจกทำให้มองเห็นความสวยงามของลำแสง Aurora ได้ตลอดคืน / ชม Snow Castle ปราสาทน้ำแข็งแกะสลัก / เที่ยวฟาร์มกวางเรนเดียร์ สัตว์ขึ้นชื่อของฟินแลนด์ / นั่งกระเช้า Levi 2000 Gondoll ขึ้นสู่ยอดเขา / เดินชมหมู่บ้านซานตาคลอส ที่ตั้งอยู่บนเส้นอาร์คติกเซอร์เคิล / พักโรงแรมหิมะ Snow Hotel - เปิดประสบการณ์กับกิจกรรมลอยตัวในทะเลน้ำแข็ง / ชมฟาร์มสุนัขฮัสกี้ - โบสถ์
ไฮไลท์ ชมสวนดอกไม้ Keukenhof ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว / ล่องเรือหลังคากระจก ชมทิวทัศน์อันงดงามของบ้านเรือนที่มีเอกลักษณ์ / ชมสถาบันสอนเจียระไนเพชร - จัตุรัสดัมสแควร์ - เมืองรอตเตอร์ดัม ศูนย์กลางเศรษฐกิจและเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป / ชมบ้านทรงลูกบาศก์ - ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอนุสรณ์อะโตเมี่ยม - และประติมากรรมเมเนเก้นพิส / เยือนมรดกโลกแห่งเมืองบรูจส์ - เวนิสแห่งยุโรปเหนือ / โบสถ์พระโลหิตศักดิ์สิทธิ์ ชมมรดกโลกแห่งเมืองเกนต์ จัตุรัสที่สวยที่สุดในยุโรป จัตุรัสกรองด์ปลาสต์ / เยือนมหาวิหารน็อทร์เตรอะดาม และมหา
เม.ย. 28-4
ไฮไลท์ แฟรงก์เฟิร์ต – จัตุรัสโรเมอร์ – เยือนเมืองมรดกโลก และมหาวิหารแห่งเมืองเวิร์ซบวร์ก - นูเรมเบิร์ก - ชมเมืองเก่าแบมเบิร์ก เมืองมรดกโลกอีกหนึ่งแห่ง - เที่ยวเมืองแห่งสปาที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก คาร์โลวี วารี - แวะเมืองมาเรียนส์เก้ ลาซเน่ เมืองที่มีชื่อเสียงด้านบ่อน้ำแร่ระดับโลก - กรุงปราก - สะพานชาร์ล - เข้าชมปราสาทแห่งปราก และมหาวิหารเซนต์วิตุส - ถ่ายรูปกับปราสาทบราติสลาวา - ชมปราสาท Castle Hill ณ เมืองบูดาเปสท์ - ป้อมชาวประมง – ล่องเรือแม่น้ำดานูบ – กรุงเวียนนา- ถนนคาร์ทเนอร์ - เข้าชมพระราชวังเชินบร
พ.ค. 1-8
ระยะเวลา
10 วัน 7 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-WCWOS1610VV
ไฮไลท์ เมืองคลาเกรนเฟิร์ท เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง / ชมความงดงามของลานน้ำพุมังกรลินท์วูร์ม (Lindworm Fountain) / สัมผัสเมืองตากอากาศริมทะเลสาบและริมเทือกเขาแอลป์ ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในสโลวีเนียจนได้รับขนานนามว่า ไข่มุกแห่งเทือกเขาแอลป์ / ล่องเรือชมทะเลสาบเบลด - ขึ้นชมลานปราสาทบนเนินเขาลุบบลิยาน่า / เที่ยวชมสะพานมังกร และถ้ำที่สวยที่สุดในยุโรป "โพสทอยน่า" / บันทึกภาพกับรูปป้ัน Maiden with the Seagull / เข้าชม 1 ในมรดกโลกอุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ - ชมน้ำตก The Plitvice Water Fall / ล่องเรื
เม.ย. 27-6
พ.ค. 31-9
ส.ค. 8-17
ก.ย. 19-28
ต.ค. 11-20 / 18-27
ดูช่วงเวลาเพิ่มเติม
ระยะเวลา
9 วัน 6 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-WCWTK1609Z
ไฮไลท์ ชมความสวยงามของมรดกโลก อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่ / นั่งกระเช้าขึ้นสู่จุดชมวิวมุมสูงที่สวยที่สุดของเมืองดูบรอฟนิค / เก็บภาพวิหารเซนต์มาร์กที่หลังคาปูกระเบื้องเป็นรูปตราของกองทหาร สัญลักษณ์แห่งเมืองซาเกรบ / เที่ยวชมเมืองโทรเกียร์ มรดกโลกที่ได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นเมืองเก่าทั้งป้อมปราการจัตุรัสและกำแพงเมือง / ชม “SEA ORGAN” สถาปัตยกรรมเครื่องดนตรี โดยอาศัยเกลียวคลื่น ที่ซัดเข้ากระทบกับบันไดหินอ่อนและท่อใต้บันไดก่อให้เกิดเป็นเสียงดนตรี / เข้าชม “โบสถ์แห่งการฟื้นคืนชีพของพระเยซู” (CATHEDRAL OF THE RESU
เม.ย. 29-7
ติดตามเพื่อรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษ ก่อนใคร!!
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel