ติดต่อเอเวอร์ลาสท์ได้ที่
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล @everlasttravel
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล Everlast Travel
กรองการค้นหา
ช่วงราคา
ทัวร์วันหยุดตามเทศกาล
สายการบิน
ระดับดาวที่พัก
ทัวร์เบเนลักซ์ (3)
เรียงตาม :

ไฮไลท์ ชมสวนดอกไม้ Keukenhof ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว / ล่องเรือหลังคากระจก ชมทิวทัศน์อันงดงามของบ้านเรือนที่มีเอกลักษณ์ / ชมสถาบันสอนเจียระไนเพชร - จัตุรัสดัมสแควร์ - เมืองรอตเตอร์ดัม ศูนย์กลางเศรษฐกิจและเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป / ชมบ้านทรงลูกบาศก์ - ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอนุสรณ์อะโตเมี่ยม - และประติมากรรมเมเนเก้นพิส / เยือนมรดกโลกแห่งเมืองบรูจส์ - เวนิสแห่งยุโรปเหนือ / โบสถ์พระโลหิตศักดิ์สิทธิ์ ชมมรดกโลกแห่งเมืองเกนต์ จัตุรัสที่สวยที่สุดในยุโรป จัตุรัสกรองด์ปลาสต์ / เยือนมหาวิหารน็อทร์เตรอะดาม และมหา
เม.ย. 28-4
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-BTEUR187_EK
ไฮไลท์ เที่ยวครบกลุ่มประเทศ Benelux เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก เยอรมนี ชมสวนดอกไม้เคอเคนฮอฟ 1 ปีมีครั้งเดียว หมู่บ้านกีธูร์น บ้านทรงลูกบาศก์ ล่องเรือหลังคากระจก เข้าชมมหาวิหารแห่งแอนท์เวิร์ป ชม1 ในมรดกโลกหอระฆังเมืองเกนต์ จัตุรัสกรองค์ปลาสต์ที่ได้รับขนานนามว่าสวยที่สุดในยุโรป
เม.ย. 28-5
ระยะเวลา
8 วัน 6 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-ZGCDG-2403SQ
ไฮไลท์ เยือนดินเเดนกังหันลม เที่ยวชมหมู่บ้านกีธูรน์ บรัสเซลส์ และวิวทิวทัศน์ของหอไอเฟลจากจตุรัสทรอกาเดโร มนต์เสน่ห์เเห่งยุโรป ตื่นตากับสถาปัตยกรรมของมหาวิหารน็อทร์ดามและประติมากรรมเมืองเก่าแห่งเมืองลักเซมเบิร์ก ล่องเรือชมแม่น้ำแชน บาโด มูช ถ่ายรูปกับพีระมิดแก้วและพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ชิมเมนูพิเศษ หอยเอสคาโก้ ช้อปปิ้งจุใจมหานครปารีส
พ.ค. 22-29
ติดตามเพื่อรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษ ก่อนใคร!!
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel